สภาพไม่คล่องเหมือนก่อน นิกกี้ ณฉัตร ประกาศ ขายหมด ทั้งเฟอร์รารี่-บ้านหรู

เรียกได้ว่าแม้ว่าจะเลิกรากันไปหลายปีแล้ว แต่มีมิตรภาพดีๆให้กันอยู่เสมอสำหรับ เดียร์ เสาวรภย์ แฟนเก่า นิกกี้ ณฉัตร ล่าสุดเดียร์ ได้มาเยี่ยมบ้านนิกกี้เป็นครั้งแรกหลังไม่เจอกันนานถึง 3 ปี ครั้งนี้ เดียร์ กลับมาทำยูทูปอีกครั้ง หลังห่างหายไปนาน โดยการพาไปส่องบ้านหรูของนิกกี้ที่ซื้อมา 23 ล้าน ส่วนรถสปอร์ตที่ นิกกี้ ชอบ นิกกี้ บอกว่า ตอนนี้ไม่ได้เปลี่ยนบ่อย เพราะสภาพไม่ค่อยคล่องเหมือนสมัยก่อน ช่วงนี้ไม่อยากใช้เงินเยอะ โดยรถหรูเฟอร์รารี่ 20 ล้าน เดียร์ ถึงกับถามว่า ไม่เอา พอร์ช แล้ว เรามา เฟอร์รารี่ แล้ว

นิกกี้ บอกว่า เดี๋ยวผมผ่อนอีก 5 ล้าน ที่เหลืออีก 10 เดือนหมด เพราะผ่อนเดือนละ 5 แสน ผ่อนหมดกะว่าถ้าขายขาดทุนไม่เยอะจะขายไปก่อน เอาเงินโปะบ้าน ยังมีรถอีก 2 คัน เดียร์ ถามว่า หลักๆมาจากยูทูบ นิกกี้ บอกว่า มาจากยูทูบหมดเลย ถ้าไม่มียูทูบก็ไม่มีบ้าน ไม่มีรถ ทำงานวงการสมัยก่อน เดียร์ก็รู้งานไม่ค่อยมี โดย นิกกี้ ยังพาไปเยี่ยมชมทีมพนักงาน 13 คน ของบริษัทที่ทำกับโกบอยด้วย

เห็นสะสมแบร์บริคเต็มเลยในบ้าน นิกกี้ บอกว่า ใครสนใจติดต่อได้ ทุกอย่างในบ้านขายหมด ยกเว้น ไนล่า (น้องหมา) รถก็ขาย ขายทุกอย่าง บ้านก็ขายถ้าซื้อ แล้วให้กำไรขายเลย (เดียร์ : บ้าเหรอแล้วไปอยู่ที่ไหน คอนโด) คอนโดยังอยู่ ปล่อยเช่าอยู่

เปิดใจชีวิตตอนนี้ นิกกี้ บอกว่า ชีวิตโสดตอนนี้ก็แฮปปี้ดี คนละแบบ มีคู่กับไม่มีคู่ ตอนมีคู่ชีวิตก็อยู่ในร่องในรอย ทำงาน กลับบ้าน มีเงินเก็บ ทุกวันนี้ มีงานก็ทำไป กลางคืนเพื่อนชวนออกก็ออก ก็สนุก ให้เวลาตัวเองเที่ยวไม่เกินปีครึ่ง

เดียร์ ถามว่า แล้วยังไงต่อหาแฟนจริงจัง 35 แล้วเคยบอกจะแต่งงาน นิกกี้ ถามว่า แต่งกับใคร อยากแต่งงาน อยากมีลูก แต่ถ้าไม่ได้แต่งงาน ไม่มีลูกก็ไม่เป็นไร ก็อยู่กับแม่