ส่องความรวย จูน ภรรยาหนุ่ม กะลา บอกเลยไม่ธรรมดา


เรียกได้ว่าเป็นประเด็นไม่หยุด หลังจากถูกจับตาเรื่องครอบครัวมาหลายวัน เพราะมีประเด็นร้อนคำใบ้ในโซเชียล นักร้องคนดังพาเมียอีกคนไปเที่ยวซ้ำรอยเมียหลวงหนุ่ม กะลา


ที่ออกมาไลฟฟ์เปิดใจยอมรับผิดเองทั้งหมดพร้อมเผย แยกกันอยู่กับ "จูน" ภรรยามาได้ 2 ปีแล้ว และเตรียมเคลียร์เรื่องหย่าให้จบภายในสิ้นเดือนนี้ ยืนยันไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ยังคงดูแลลูกสาวอย่ดีที่สุด


ฝั่งของภรรยาอย่าง จูน มีการเคลื่อนไหวผ่านเฟซบุ๊ค ด้วยการโพสต์ภาพสวมกอดลูกสาว ขอบคุณทุกๆกำลังใจ ถึงเวลาต้องเข้มแข็งและมูฟออน ขอบคุณทุกๆคนที่ส่งกำลังใจมานะคะ ตอบไม่หมดจริงๆ แต่ความจริงก็คือความจริงค่ะ


ต่อให้คนอื่นไม่รู้เรานี่แหละรู้อยู่แก่ใจอะไรผิดอะไรถูกก็ให้ไปว่ากันตามกฎหมาย เพราะถ้าคิดจะออกมาพูดคงพูดไปตั้งนานแล้วไม่รอจนถึงวันนี้หรอกค่ะต่อจากนี้ก็Move on หมดเวลาอ่อนแอจริงๆแล้วค่ะ ขอใช้ชีวิตแบบมีความสุขอยู่กับลูกนะคะ

ทนายชายพัฒน์ ระบุว่า วันนี้ได้ฟังเรื่องราวเมียหลวงของนักร้องเสียงนุ่มคนดังแล้วถึงที่ไปที่มาของปัญหาครอบครัว ซึ่งเธอก็ปกป้องครอบครัวเต็มที่ แต่มือที่สามอยู่ไม่เป็น และพยายามเปิดตัวเองจนเรื่องดังขึ้นมา เสียดายความเป็นสุภาพบุรุษนะ นับหนึ่งกับครอบครัวกับเมีย
พอตั้งตัวได้มีชื่อเสียงเจอเอฟซีเปย์ เปย์ไปเปย์มา แพ้อำนาจเงิน หลงเงิน จนลืมครอบครัวและเมียที่อยู่เคียงข้าง ขอออกหนังสือเรียกค่าเสียหาย จากเมียน้อยคนรวยจำนวน 10 ล้านบาท ให้เวลา 3 วันก่อนนะ ถ้าไม่จ่ายฟ้องจ้า ให้โอกาสตามลำดับ

ผู้ใช้งาน TikTok หลายคนออกมาโพสต์ถึง จูน ที่หลายคนอาจคิดว่าเป็นแค่แม่บ้านอยู่บ้านเลี้ยงลูก ไม่ได้ทำงานอะไร โดยระบุว่า คุณจูนดูสวยเก่งมีวุฒิภาวะ ไปหามาให้แล้ว คุณจูนไม่ได้เป็นแค่แม่บ้าน


นอนอยู่บ้านให้ผัวเลี้ยงนะ คุณจูน เป็น HR ระดับสูงของธนาคารแห่งหนึ่ง ของประเทศไทย แถมไปเปิดฐานเงินเดือนของตำแหน่งดังกล่าว จบใหม่เริ่มต้น 18,000-30,000 ถ้าเป็นเมเนเจอร์ 40,000 ขึ้นไป – 150,000 เลย

กรณีคุณจูน เป็น HR ระดับสูง เงินเดือนไม่น้อยแน่ เราเคยอ่านสัมภาษณ์ คุณจูน บอกว่าถ้าผัวเค้าเลิกร้องเพลงแล้วหรือเลิกทำเพลงแล้ว เค้าจะเป็นคนหาเลี้ยงผัวเอง

เรียบเรียงโดย news.in.th